dich thuat cong chung nhanh

Hỗ trợ tư vấn: status
Hotline: 0902983483 – 0939.036.893 (Ms. Thư)
Chi tiết sự kiện Ngày tạo: 21/10/2013 - lượt xem : 1850

DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ

Bạn muốn mang Giấy tờ nước ngoài vào sử dụng tại Việt Nam? Mang giấy tờ Việt Nam ra nước ngoài để sử dụng? Tất cả chỉ có thể khi bạn đã tiến hành Hợp pháp hóa lãnh sự, Chứng nhận lãnh sự cho Giấy tờ đó?

Dịch thuật Đỉnh Phong nhận trọn gói các dịch vụ: 
1. Dịch thuật công chứng
2. Chứng thực tư pháp
3. Làm thủ tục hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự

Dịch thuật Đỉnh Phong có thể tư vấn, hướng dẫn hồ sơ Hợp thức hóa lãnh sự nếu Quí khách có nhu cầu với thời gian nhanh nhất, giá rẻ nhất

Dịch thuật Đỉnh Phong, với đội ngũ nhân viên luôn túc trực tại cơ quan cấp hợp pháp hóa lãnh sự, lợi thế được cập nhật thông tin thay đổi thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, sẽ giúp Quý vị đáp ứng được thời gian hoàn thành thủ tục xin hợp pháp hóa lãnh sự sớm.

 

Vậy, hợp pháp hóa lãnh sự là gì ? chứng nhận lãnh sự là gì?

1.     Hợp pháp hóa lãnh sự:

Hợp pháp hóa lãnh sự - về mặt hình thức, là việc chứng thực chữ ký, con dấu trên các giấy tờ, tài liệu do cơ quan/tổ chức nước ngoài cấp cho đương sự. Và nay đương sự muốn được công nhận giá trị pháp lý của những giấy tờ/tài liệu đó để sử dụng tại Việt Nam. 

Về nguyên tắc, cơ quan nhà nước Việt Nam chỉ chấp nhận xem xét các giấy tờ, tài liệu đã được hợp pháp hóa lãnh sự, trừ trường hợp pháp luật Việt Nam và điều ước quốc tế mà Việt Nam ký kết hoặc tham gia có qui định khác

 ( Qua đó cũng có thể thấy là để hợp pháp hóa lãnh sự, trước hết cần phải dịch văn bản/tài liệu do cơ quan nước ngoài cấp sang tiếng Việt).

2.     Chứng nhận lãnh sự:

Theo Nghị định số 111/2011/NĐ-CP, chứng nhận lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở nước ngoài.

Mục đích của việc chứng nhận lãnh sự là để các giấy tờ, tài liệu của Việt Nam được công nhận và sử dụng ở nước ngoài.

Tag: HOP PHAP HOA LANH SU, DICH VU HOP PHAP LANH SU

Tin khác

Phan mem quan ly khach san dich thuat cong chung nhanh cong ty du hoc