dich thuat cong chung nhanh

Hỗ trợ tư vấn: status
Hotline: 0902983483 – 0939.036.893 (Ms. Thư)
Dịch website

Hiểu được điều đó Công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật Website chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng và việc chuyển tải ngôn ngữ thành công sẽ đem lại hiệu quả hữu hình và vô hình đối với việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ dịch và chuyển lại cho bạn và khi đó bạn có thể chuyển nội dung lên trên mạng và tận hưởng những lợi ích và doanh thu vì trang web của mình đã được chuyển dịch một cách thành công sang thứ tiếng mà bạn yêu cầu.

Các trang web thường sử dụng số lượng lớn các loại file khác nhau. Để chúng tôi có thể dịch được các trang web của bạn chúng tôi chỉ cần các file nguồn. Chúng tôi có thể xử lý được mọi dạng file và dưới đây là danh sách một số file phổ biến nhất.

HTML  -  FLASH -  JAVA - XHTML -  CSS - XML -  ASP -  PHP

Khi công việc của bạn được hoàn thành, chúng tôi sẽ chuyển lại cho bạn các trang web đã được chuyển dịch và khi đó bạn chỉ việc đơn giản tải lên các trang web đã được địa phương hoá một cách hoàn chỉnh.

Dịch Thuật cam kết rằng tất cả những thông điệp chính và những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ không bị mất đi trong quá trình dịch thuật trang web. Chúng tôi chỉ sử dụng những phiên dịch chuyên nghiệp am hiểu lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của chất lượng dịch vụ chuyên nghiêp!

Phan mem quan ly khach san dich thuat cong chung nhanh cong ty du hoc